QUICK
ONLINE ESTIMATE
reference

CESS Corp.

Chào mừng bạn tới CESS International Corporation
‘Tạo ra Kỷ nguyên mới trong Tiết kiệm năng lượng’
Chào mừng bạn tới công ty chúng tôi CESS International Corporation
Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, tất cả nhân viên chúng tôi luôn hướng tới khẩu hiệu ‘Tạo ra Kỷ nguyên mới trong Tiết kiệm năng lượng’.Để thực hiện giấc mơ này, công ty chúng tôi đã đầu tư và nghiên cứu phát triển từ năm 1996
Chúng tôi đã phát triển thành công một công nghệ tiết kiệm điện năng mới có thể áp dụng cho các thiết bị thực tế thông qua việc nâng cao hiệu quả việc sử dụng điện một cách ổn định lần đầu tiên trên toàn ngành.
“Hệ thống tiết kiệm điện CESS” đã được ra mắt, một giải pháp tiết kiệm năng lượng tốt hàng đầu thông qua việc cải thiện hiệu suất năng lượng một cách hiệu quả mà hoàn toàn không làm giảm điện áp của hệ thống, giúp hệ thống an toàn tuyệt đối.
Ngoài ra, công nghệ mới “Hệ thống tiết kiệm điện CESS” được cấp bằng sáng chế qua đó nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, và được công nhận là công nghệ tiết kiệm điện đáng tin cậy qua các thử nghiệm và đánh giá của các chuyên gia.
Do đó hệ thống CESS đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành tại trong nước và quốc tế, được công nhận là một công nghệ tiết kiệm hoàn toàn mới trên thị trường hiện nay.
Tuy vậy chúng tôi vẫn tiếp tục đầu tư và nghiên cứu để tiếp tục phát triển công nghệ đột phá này, mong muốn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.
Đồng thời, chúng tôi sẽ tập trung mọi nỗ lực của mình để đóp góp cho việc cạnh tranh giữa các công ty và quốc gia thông qua việc tiết kiệm năng lượng

Đầu tiên, chúng tôi là luôn làm việc hết sức mình để đạt được kết quả tốt nhất, có trong mình những con người cùng chung mục đích.
Thứ hai, chúng tôi là doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng của khách hàng thông qua các sản phẩm tốt và đáng tin cậy nhất.
Thứ ba, chúng tôi là một doanh nghiệp mang lại giấc mơ cho mọi người.
Đây là mục đích của CESS để luôn tiến lên không ngừng.
Chúng tôi hy vọng gặp gỡ CESS sẽ đem đến hạnh phúc cho mọi người và hy vọng chúng ta sẽ có một sự hợp tác thành công và giữ mãi mối quan hệ tốt đẹp này.
Xin chân thành cảm ơn.
-CESS International Corporation-
CESS International Corporation
Villa B3, No.2 Do Duc Duc str., Me Tri ward, Nam Tu Liem dist., Hanoi, Vietnam
TEL : 0904.559.886 | TEL2 : 0971.066.635| E-MAIL : dinhkien@3rdtm | thoanguyen144@gmail.com

COSMOTOR Corporation
4F, CESS Dreamcom Building, 657-176 Hannam-dong, Yongsan-gu, Seoul, Korea
TEL : 02-796-7427 | FAX : 02-793-2844 |E-MAIL : cosmotorceo@hotmail.com
COPYRIGHT 2016 CESS INTERNATIONAL CORP. ALL RIGHTS RESERVED.